TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐỰNG HỘP YẾN SÀO CAO CẤP - XU THẾ XANH TOÀN CẦU

TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐỰNG HỘP YẾN SÀO CAO CẤP - XU THẾ XANH TOÀN CẦU

TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐỰNG HỘP YẾN SÀO CAO CẤP - XU THẾ XANH TOÀN CẦU

Túi vải không dệt cao cấp đựng hộp yến sào.

Nếu như các loại hộp đựng tổ yến đánh mạnh vào phần thiết kế thể hiện sự sang trọng, bắt mắt của sản phẩm khi trưng bày thì túi xách đựng hộp yến lại thiết kế đánh mạnh vào sự sang trọng khi giao sản phẩm cho khách hàng. Đặc biệt, những khách hàng mua yến sào để tặng hoặc làm quà biếu.

Túi vải không dệt cao cấp đựng yến sào góp phần làm cho sản phẩm thêm hoàn hảo trong suốt quá trình từ khi lên sản phẩm đến giao cho khách hàng, từ hộp yến bên trong cho đến túi đựng hộp yến bên ngoài. Nhờ vậy mà sản phẩm của bạn càng trở nên đồng bộ về thương hiệu, thể hiện sự đẳng cấp của thương hiệu so với các công ty cùng ngành, đặc biệt là sự chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng.

 

Hình: Túi vải không dệt đựng hộp yến sào cao cấp.

Túi xách được làm bằng chất liệu vải không dệt cao cấp, màu sắc đa dạng cho quý khách lựa chọn, chất liệu vải không dệt thân thiện môi trường – xu thế kinh doanh xanh toàn cầu. Hơn thế nữa, túi vải đựng hộp yến sào sẽ mang lại sự sang trọng, và đẳng cấp hơn rất nhiều cho thương hiệu của quý khách hàng.

Bên ngoài của túi được thiết kế và in ấn họa tiết theo yêu cầu, phù hợp với nhu cầu sử dụng và nhận diện thương hiệu của quý khách hàng. Ngoài ra, Eco Bag còn cung cấp loại túi nhẵn trơn không họa tiết, giá rẻ để quý khách không những đựng yến sào mà có thể đựng bất kỳ sản phẩm khác.

Eco Bag là nhà sản xuất, cung cấp túi vải không dệt cao cấp đựng hộp yến sào sỉ và lẻ chuyên nghiệp. Túi được thiết kế với vẻ ngoài bắt mắt, kiểu dáng đẹp, đủ size cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt, với những đơn hàng thiết kế túi xách đánh mạnh vào nhận diện thương hiệu, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Eco Bag luôn cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Mỗi sản phẩm đều được chúng tôi gia công cẩn thận, tỉ mỉ, kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao cho khách hàng. Ngoài ra, đặt hàng tại chúng tôi, quý khách có thể lấy số lượng linh động phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công ty CPXNK ECO BAG chuyên sản xuất các sản phẩm túi vải không dệt thân thiện với môi trường, chất lượng cao, giá thành phù hợp, có nhiều kiểu dáng mẫu mã, với nhiều tính năng khác nhau, sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm và sự hài lòng tuyệt dối.

Sự quan tâm của bạn là động lực lớn cho chúng tôi!

Web: ecobags.com.vn/ baobiquangcao.vn

Mail: baobiquangcao@gmail.com             

Hotline: 0938.29.09.69

7:00-17:00
0938 29 09 69
/*
X