TÚI VẢI KHÔNG DỆT DÀNH CHO SHOP THỜI TRANG

TÚI VẢI KHÔNG DỆT DÀNH CHO SHOP THỜI TRANG

TÚI VẢI KHÔNG DỆT DÀNH CHO SHOP THỜI TRANG

Ngành thời trang ngày nay phát triển mạnh với nhu cầu thị hiếu của người mua sắm ngày càng cao, không chỉ riêng của giới trẻ mà còn bao gồm cả giới trung niên và người già. Để đáp ứng được điều đó, các cửa hàng, Shop thời trang từ đó hình thành và phát triển rất nhiều.

Vì vậy, để cạnh tranh được với nhau, ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, các Shop thời trang cần có những hướng đi đúng để khách hàng có thể nhớ tới thương hiệu, sản phẩm của mình. Túi vải không dệt ECO BAG sản xuất sẽ giải quyết được yêu cầu của Shop.

Túi vải không dệt đựng quần áo giá rẻ nhưng sang trọng không chỉ là việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, an toàn, tiện ích mà nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Túi vải không dệt mang đến sự tinh tế của thương hiệu thời trang, mẫu mã đa dạng, giá cả cực sốc trong khi xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng hiện đại.

 

Hình 1: Túi vải không dệt shop thời trang quần áo

Túi vải không dệt In túi đựng quần áo, sản phẩm thời trang sẽ làm tăng giá trị cho sản phẩm của bạn và tạo nên một thương hiệu riêng, khác biệt - đây cũng là phương pháp marketing cho thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Hầu hết khi nhìn vào túi, người tiêu dùng đều biết sản phẩm mình từng mua đến từ đâu, chất lượng ra sao, phong cách như thế nào...chiếc túi vải không dệt in thương hiệu riêng của Shop có tính gợi nhắc và lan tỏa thương hiệu cực tốt.

Hơn thế nữa, túi vải không dệt đựng quần áo, hộp giày, giày dép,... giúp bảo vệ sản phẩm, tạo nên sự tiện lợi trong quá trình cất giữ hoặc vận chuyển đảm bảo sự an toàn hơn.

 

Hình 2: Túi vải không dệt dành cho shop thời trang

Túi vải không dệt ngoài hữu ích có tác dụng quảng cáo thương hiệu nhanh chóng và lâu dài đến với người tiêu dùng mà không tốn thêm chi phí marketing, còn giúp Quý shop tiết kiệm một phần lớn chi phí cho bao bì, túi xách sử dụng hàng tháng khi giá túi vải không dệt rẻ hơn khá nhiều so với túi giấy cùng size. Cùng là túi xách, bao bì đựng sản phẩm thời trang, nhưng túi vải không dệt lại được tái sử dụng đến 120 lần vì đẹp và bền, khách hàng thích mang sử dụng hàng ngày, hiệu quả hơn túi giấy đến 120 lần.

Ngày nay các Shop thời trang lớn trên thế giới đã áp dụng rất thành công giải pháp Marketing trên túi vải không dệt. Doanh thu và lợi nhuận của Shop có sự bứt phá mạnh mẽ sau khi chuyển sang sử dụng túi vải không dệt trong kinh doanh và marketing.

Công ty CPXNK ECO BAG chuyên sản xuất các sản phẩm túi vải không dệt thân thiện với môi trường, chất lượng cao, giá thành phù hợp, có nhiều kiểu dáng mẫu mã, với nhiều tính năng khác nhau, sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm và sự hài lòng tuyệt dối.

Sự quan tâm của bạn là động lực lớn cho chúng tôi!

Web: ecobag.com.vn/ecobags.com.vn/ baobiquangcao.vn

Mail: baobiquangcao@gmail.com             

Hotline: 0938.29.09.69

7:00-17:00
0938 29 09 69
/*
X