ECO BAG - SIÊU THỊ NGÀNH YẾN SÀO

TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐỰNG RƯỢU

TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐỰNG RƯỢU

Túi vải không dệt đựng Rượu không những được các bạn hàng trong nước khó tính chấp nhận mà chúng tôi còn cung cấp ra các nước khu vực Đông Nam Á. Với chất lượng túi vải đảm bảo, thiết kế trang nhã chuyên dùng cho các món quà đựng rượu. Còn gì tuyệt vời khi chính những khách hàng, đối tác được tặng một túi vải không dệt chất lượng, kiểu dáng đẹp và bên trong là những chai rượu ấm áp.

 

Hình: Túi vải không dệt đựng rượu

Túi vải không dệt đựng rượu được in ấn đơn giản nhưng sang trọng, in logo và thương hiệu công ty, nội dung thông điệp mà bạn muốn tuyến tải đến khách hàng. Thiết kế túi tinh tế, độc đáo với nhiều sự lựa chọn, túi có quai xách...sản xuất trực tiếp theo yêu cầu của quý khách hàng.

Với túi đựng rượu này, các bạn vô tư thiết kế, sáng tạo theo phong cách riêng của mỗi doanh nghiệp để tri ân đến khách hàng của mình. Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn, kết hợp màu in với màu chất liệu vải không dệt, tôi tin rằng bạn sẽ tạo ra một sản phẩm vừa mang giá trị tinh thần với những ý tưởng sáng tạo của bạn muốn gửi đến khách hàng, vừa tôn vinh món quà bên trong từ đó sẽ nhận được sự yêu quý từ khách hàng.

Hãy để ECO BAG cùng đồng hành và phát triển Thương hiệu của bạn!

Web: ecobag.com.vn/ecobags.com.vn/ baobiquangcao.vn

Mail: baobiquangcao@gmail.com             

Hotline: 0938.29.09.69

7:00-17:00
0938 29 09 69
/*
X